BIO NPK

BIO NPK

BIO NPK

 Hotline: Nông nghiệp     0912.097.603 

Cây trồng hấp thụ N, P, K tự nhiên tối đa, tiết kiệm phân bón, tăng độ phì cho đất, tăng độ ngọt cho trái.

Thành phần: Phosphobacteria, Azotobacterchroococcum, Carrier (Acua Base), Frateuria aurantia (Vegetative Cells), Glycerol, Spores Count (CFU).

Công dụng:

  • Liên kết cố định Nitơ trong khí quyển, tạo và tăng nguồn Nitơ dinh dưỡng tự nhiên cung cấp cho cây. Hòa tan Phospho khó tan trong đất giúp cây trồng dễ hấp thụ. Huy động Kali trong đất, giúp cây trồng dễ dàng tổng hợp và hấp thụ, có thể tiết kiệm được 50-60% Kali trong phân hóa học.
  • Cải thiện và duy trì độ phì của  đất, giúp cây trồng hấp thu các chất Nitrogen, Phospho và Kali tự nhiên một cách tối đa. Cải thiện năng suất, chất lượng cây trồng, tăng sức đề kháng chống lại sâu bệnh hại. Thân thiện với môi trường, con người, hiệu quả kinh tế cao mà không để lại bất kỳ dư lượng.
  • Được ưu tiên sử dụng đối với các loại cây trồng cho quả, hạt... để tạo sự chín sớm, chín mùi, tăng chất lượng quả, tăng lượng rix - độ ngọt của trái cây. 

Tỷ lệ pha: Rau màu và hoa: 1 chai ≈ 1 lít/ 200 lít nước/ 2000m2. Cây ăn quả và cây công nghiệp: 1 chai ≈ 1 lít / 200-300 lít nước/ 100 trụ (gốc).

Cách dùng: Để có hiệu quả tốt hơn nên trộn với 100kg phân hữu cơ sử dụng cho 2000m2. Phun chiều tối, sáng tưới đẫm.

 

www.biotech-agri.org

 

Sản phẩm SHAKTI BIOTECH
BIO NEEMAKAR BIO NEEMAKAR Chống lại hơn 200 loài côn trùng bộ chích hút, bộ gặm nhai và nhện đỏ.
BIO SUPER GUARD BIO SUPER GUARD Ngăn ngừa và chữa trị các loại bệnh gây do nấm và vi khuẩn gây ra trên lá, thân và trái như cháy lá, bệnh sương mai, đạo ôn, thối, thán thư...
BIO ENSURE BIO ENSURE Phòng ngừa, ức chế hiệu quả sự tăng trưởng của nấm bệnh như thán thư, phấn trắng, sương mai, gỉ sắt, đạo ôn, thối thân, thối cành,…
BIO MAGIC BIO MAGIC Tương thích với tất cả các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ, làm tăng độ bám dính, tăng hoạt động và phân tán của thuốc, giảm tối đa 30% khi dùng thuốc trừ sâu...